You are here:

Tựa game đua xe P2E Nitro League vừa huy động thành công 5 triệu USD

Nitro League vui mừng thông báo rằng họ đã huy động được 5 triệu USD từ các nhà đầu tư nổi tiếng khác nhau. Tựa ame đua xe Play-to-Earn (P2E) phi tập trung này hiện đang thu hút sự chú ý lớn và đã trong tâm thế sẵn sàng tiến ngay vào metaverse.s

Những ông lớn tham gia vòng gọi vốn bao gồm YGG Southeast Asia, Morningstar Ventures, Axia8 Ventures, Yolo.io, Skyman Ventures, YGG Global, Double Peak Group, LD Capital, Extra Watts, Callisto Capital, Infinity Ventures Crypto, NGC Ventures và Woodstock Fund. Vòng gọi vốn đã khép lại với sự dẫn đầu của SL2 Capital. 

Nitro League được phát hành bởi Hotwire Studios, công ty đang dẫn đầu sự đổi mới về cơ sở hạ tầng GameFi dành cho thiết bị di động.

Nitro League được thiết kế bởi những người giỏi nhất nhằm cung cấp trải nghiệm chơi game mạnh mẽ với tokenomics vững chắc và NFT dành cho đại chúng. Hơn nữa, tất cả các trình điều khiển, ô tô và các vật phẩm khác trong game đều có thể được người chơi sở hữu và trao đổi để kiếm lợi nhuận.

Hệ thống meta của Nitro League chào đón tất cả những người chơi. Người chơi có thể đua với những người khác, hoàn thành nhiệm vụ và làm việc theo cách của họ để tạo ra một gia tộc. Tuy nhiên, với tư cách là tộc trưởng, game thủ sẽ cần tín dụng đường phố giúp mở rộng tổ chức của mình. Thêm thành viên vào clan sẽ mang lại lợi ích cho DriveTribe trong Nitro Arena.

Giám đốc điều hành Nitro League, Zaynab Tucker chia sẻ:

“Chúng tôi đang hướng tới việc cải thiện game trên thiết bị di động bằng công nghệ mới nhất trên thị trường. Không phải lúc nào chúng ta cũng nghĩ được ra ý tưởng mới và loại bỏ những ý tưởng cũ. Tôi tin rằng chúng ta có thể tận dụng NFT một cách thú vị theo cách sinh lợi. Người dùng sẽ có được sự hào hứng khi đua xe trong khi xây dựng đội của riêng mình. Đó là điều tốt nhất”.

Game lấy bối cảnh vào năm 3050. Các gia tộc đã chiếm lĩnh thế giới và các quốc gia không còn tồn tại. Tranh chấp được giải quyết thông qua các cuộc đua xe trong Nitro Arena, thay vì chiến đấu với chiến tranh. Mỗi chiến thắng sẽ mang về địa vị, quyền lực, danh dự và sự giàu có, đồng thời có thể nhận được token REP, XP…

Đội ngũ đằng sau Nitro League có kinh nghiệm nhiều năm phát triển game blockchain AAA. Ngoài ra, nền kinh tế đa token được xây dựng bởi các cố vấn của Delphi và người đồng sáng lập Holochain. Cuối cùng, YGG chịu trách nhiệm tư vấn mô hình scholarship, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong game về sau.

Về Nitro League

Nitro League là một game đua xe P2E trên thiết bị di động, người chơi có thể kiếm tiền qua những trận đua khốc liệt, giao dịch NFT quý hiếm và là một phần của Nitro League. Nitro League được dẫn dắt bởi một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. 

Có thể bạn sẽ thích:

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment

Mục lục bài viết