You are here:

Heroes TD (HTD) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HTD Token

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ đánh giá tổng quan về dự án Heroes TD để các bạn có cái nhìn tóm tắt chi tiết và dễ hiểu nhất bằng tiếng việt.

Heroes TD là một trò chơi 3D Game Fi các bạn có thể chơi vui hoặc chơi để kiếm tiền Play to Earn. Xây dựng hướng tới nền tảng tương lai Metaverse, các bạn có thể chơi với nhau và trao đổi trên NFT Market.

1. Heroes TD là gì?

Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng. Bạn vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa có thể kiếm tiền từ nó. Trong Heroes TD, người chơi có thể tham gia một cộng đồng để chơi với nhau. Người chơi cũng có thể tạo nội dung NFT độc đáo mới và giao dịch chúng với những người chơi khác để lấy tiền thật, và quan trọng nhất là có nhiều niềm vui!

HEROES HTD token

Heroes TD là một trò chơi Play to Earn dựa trên blockchain, nơi người chơi triệu hồi các Anh hùng để tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ.Có 2 loại Anh hùng: Anh hùng cơ bản và Anh hùng NFT . Những anh hùng cơ bản được cung cấp cho người chơi khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Những anh hùng này là cơ bản cho Đấu trường PvP cấp thấp. Người chơi cũng có thể sử dụng những anh hùng này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, nhiệm vụ, v.v.Đối với Đấu trường PvP cấp cao, Trận đấu xếp hạng, Giải đấu và Thử thách, cần có một bộ bài mạnh. Để tăng sức mạnh cho bộ bài của người chơi, người chơi có thể nhận được Anh hùng NFT. Anh hùng NFT chỉ có thể được mua từ Thị trường hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng 2 Anh hùng NFT.HTD Token là gì?

Marketplace

HEROES-TD-Marketplace-DAPP_fix

HTD là mã thông báo DeFi chuyên dụng cho trò chơi Heroes TD. Mã thông báo HTD có thể được sử dụng để tham gia vào các hoạt động trò chơi và mua tài sản trên Thị trường. HTD có một công dụng đặc biệt khiến nó trở thành thứ phải có đối với Heroes TD, đó là triệu hồi các Anh hùng mới. HTD có thể kiếm được thông qua Chơi ingame để kiếm các hoạt động.HTD và CGC là các mã thông báo chính được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong trò chơi và Thị trường. Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để cải thiện hơn nữa bộ bài của mình, tham gia các trò chơi cấp cao và trở thành Người chơi giỏi nhất.

2. Đội ngũ phát triển Heroes TD

team dev heroes td

Nhóm CG Studio bao gồm một hội đồng gồm các thành viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm, đã làm việc trong việc phát triển trò chơi di động và công nghệ Blockchain trong một thời gian dài. Nhóm được thành lập vào năm 2013 với tên gọi VGames, đã phát triển nhiều trò chơi cho nhiều nền tảng như: Android, iOS, Winphone, Html5, …

3. Road map Heroes TD

RoadMap heroes td

Q4 / 202130-10-21

 • Mở trang web http://www.heroestd.io ✔️
 • Đã phát hành báo cáo kiểm toán hợp đồng thông minh. ✔️

05-01-21

 • Bắt đầu Chiến dịch Tiền thưởng.

16-11-21

 • Sự kiện ra mắt Heroes TD
 • Danh sách trắng IDO

18-11-21

 • Niêm yết HTD trên Coinmarketcap, Coingecko

28-11-21

 • IDO trên BSC Station, LaunchZone, Kaistarter, VNDC Launchpad và https://www.heroestd.io

29-11-21

 • Liệt kê HTD trên Pancakeswap

30-11-21

 • Mở DApp trên Heroestd.io.
 • Bắt đầu canh tác năng suất.

03-12-01

 • Bán Hero Genesis

04-12-01

 • Thị trường mở
 • Triển khai CGC
 • Bắt đầu trồng trọt CGC
 • Liệt kê CGC trên Pancakeswap
 • Mở Anh hùng Triệu hồi

05-12-21

 • Mở thử nghiệm Alpha

Theo Quang đánh giá đây là một Roadmap rất chi tiết từng thời điểm tới khi Alpha test. Chặng đường sau Alphatest còn rất dài hãy cùng chờ đón nhà phát triển đưa ra những hướng đi chất lượng cho dự án.

4. Tokenmics Heroes TD

Tokenmics của  Heroes TD khá hợp lý nhìn chung team dev hướng tới sự lâu dài của dự án, những ai mua được ở các vòng mở bán đều được unlock từ tốn mang đến sự yên tâm cho những nhà đầu tư khi token được mở bán trên sàn giao dịch.

HEROES TD TOKENOMIC
tokenomic heroes td

5. Hệ sinh thái Heroes TD

Hệ sinh thái khá cơ bản nhưng đáp ứng khá đủ những yêu cầu của những game NFT hiện tại. Mức độ xuất sắc hơn có thể sẽ được update mạnh mẽ hơn khi game được xuất bản.

Heroes TD Ecosystem

6. Đội ngũ Investors và Partner

Một dự án đang rất chú trọng vào chất lượng sản phẩm không có gì phải lo lắng khi nhìn vào đội ngũ partner này. Thật tuyệt vời khi BTCMonday Venture đứng chung hàng ngũ với các anh lớn trong làng Venture tỉ đô. Chúng tôi đang giới thiệu đến cho nhà đầu tư một sản phẩm chất lượng nâng tầm tới những game đình đám như Axie, Moniwar… mà BTCMonday từng giới thiệu đến các bạn.

partner heroes TD

7. Cộng nghệ của Heroes TD

Trước mắt nhìn thấy công nghệ Binance Smart Chain (BSC), Ethereum (ERC20).

Game đa nền tảng Unity với sự giới thiệu của dự án chúng ta thấy game chạy trên nền tảng PC, IOS, Android.

technology heroestd unity

8. Kết Luận

Trên đây là mọi thông tin về dự án Heroestd.io và HTD và CGC token để anh em có thêm kiến thức khi tìm hiểu về dự án cũng như chi tiết về phân phối token. Mình được biết HeroesTD game có thể nâng cấp lên 3D, điều đó thật tuyệt vời về tương lai có thể Metaverse là một nền tảng được cả thế giới đang chờ đón, trước mắt cần hệ sinh thái hoàn chỉnh của nền tảng này để có một bước tiến lớn trong nền công nghiệp game NFT phát triển mạnh mẽ.

Nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào khác, anh em hãy comment ngay phía dưới để thảo luận cùng Quang nhé!

Thông tin về cộng đồng Heroes TD

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment

Mục lục bài viết