You are here:

Giới thiệu về Ftribe Fighters – Thông tin chi tiết game Ftribe Fighters và F2C token

1. Ftribe Fighters là gì ?

Ftribe Fighters là một trong những trò chơi MOBA 3D đầu tiên, nơi bạn có thể chơi solo, đấu tay đôi hoặc Biệt đội 4 người và chiến đấu trên nhiều hành tinh khác nhau. Kỹ năng Chiến đấu, Làm việc theo nhóm và ỹ năng Sinh tồn là điều cần thiết trong thế giới này vì mọi người đều cố gắng trở thành người đứng cuối cùng. Game thủ sẽ nhập vai vào nhiều vai trò đặc biệt và tận hưởng các chế độ chơi khác nhau nhằm xây dựng và bảo vệ thế giới hiện đại của mình.Nó bao gồm đồ họa chất lượng như bảng điều khiển, tính kinh tế mã thông báo miễn phí để chơi để kiếm tiền và các chức năng bổ sung hỗ trợ tai nghe AR / VR. Trò chơi đang được phát triển bởi FTribe Games, studio game lớn nhất Việt Nam với hơn 40 thành viên, nhằm tạo ra một chuỗi trò chơi kết nối.

Game F2 NFT có rấtnhiều nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu đặc điểm, kỹ năng và nguồn sức mạnh khác nhau.

Nhân vật trong game Ftribe Fighters( F2 NFT )

1.1 Tính năng của trò chơi

TÍNH NĂNG F2

Thực tế ảo AR
Triển lãm các mặt hàng thông qua một cửa hàng ảo trên Metaverse. Đa dạng hình đại diện để người chơi lựa chọn xuất hiện trong thế giới cửa hàng. Khả năng mua thiết bị mới trực tiếp. Chức năng trò chuyện thoại. (sẽ được triển khai trên các bản phát hành trong tương lai)
Thực tế tăng cường VR
Sử dụng các thuật toán nhận dạng không gian, xúc giác và khuôn mặt cho mục đích: chiếu thế giới trong trò chơi thông qua chế độ xem camera của thiết bị di động, cho phép người chơi khám phá. kết hợp thiết bị trong trò chơi với các chủ thể trong thế giới thực, do đó cho phép chụp ảnh.
Trò chơi
Được xây dựng cho nền tảng di động. Có nhiều loại thiết bị. Có khả năng nâng cấp vật phẩm lên giá trị cao hơn. Thực hiện một hệ thống danh dự / xếp hạng. Cơ hội kiếm F2C và FMC.

1.2 Chế độ chơi

Trong game sẽ chia ra thành nhiều đấu trường với các chế độ đa dạng là :

  • Battle Royal (Solo, Duos, Biệt đội 4 người)
  • Death Match (sắp ra mắt)
  • Tower Defense (sắp ra mắt)

Người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu 12, 24 hoặc 32 người chơi. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài khoảng 5 phút. Người chơi sẽ cố gắng hết sức để tồn tại và trở thành người đàn ông cuối cùng đứng trong mỗi trận đấu. Sẽ có một trường điện bắt đầu đóng bản đồ sau một khoảng thời gian ngắn và người chơi nên tránh bị mắc kẹt trong trường ngay khi có thể, nếu không họ sẽ bị loại.

Cùng với bạn sẽ có rất hiều vật phẩm bạn có thể sử dụng để đánh bại kẻ thù của mình và việc am hiểu về các thông số của chúng cũng như hệ thống điều khiển sẽ giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng trong trò chơi

2. Bộ phận của robot trong game

Giao diện Marketplace của game
Vật phẩmVũ khí và Phụ kiệnUpgrades
Mỗi nhân vật đều có bộ giáp riêng gồm: Mũ, Áo giáp, Quần và Giày. Người chơi có thể tự do kết hợp các vật phẩm tùy thích. Tuy nhiên, khi trang bị đầy đủ các vật phẩm từ một bộ, người chơi sẽ được tăng thêm các thuộc tính để có thể trở thành nhà vô địch tốt hơn.Vũ khí và phụ kiện có thể hoán đổi cho nhau giữa các nhân vật. Vũ khí bao gồm vũ khí tầm xa như súng và vũ khí cận chiến như dao.Trong Ftribe Fighters, các vật phẩm có sẵn trong 5 cấp độ. Mỗi cấp độ đại diện cho một giai đoạn tiến hóa trong một dòng mặt hàng. Mỗi khi một vật phẩm tiến hóa, sẽ đi kèm với một sức mạnh tăng lên . Vật phẩm có cấp độ càng cao thì càng hiếm và càng có giá trị.

F2 NFT Chơi để kiếm tiền

Ftribe Fighters đã phát triển Marketplace – nơi người chơi có thể mua bán thoải mái các vật phẩm NFT của mình bằng cách:

  • Sử dụng F2C token hoặc Stablecoin trong Marketplace. Các giao dịch diễn ra trong game đều đảm bảo sự minh bạch và được xử lý dưới dạng hợp đồng thông minh.
  • Người bán cần trả một khoản phí 6% giá trị hàng hóa với mỗi giao dịch thành công. Khoản phí này sẽ được chuyển đến kho bạc của Ftribe Fighters, nhằm mục đích phục vụ cho sự phát triển nền tảng và làm phần thưởng cho những người nắm giữ F2C.


3.Roadmap

4. Đội ngũ

4.1 Team Dev

4.2 Team cố vấn

4.3 Đối tác

5. Kết

Ftribe Fighters (F2 NFT) là tâm huyết của đội ngũ phát triển game giàu kinh nghiệm, game có thể đưa bạn đến với thế giới nhiều màu sắc qua các cuộc phiêu lưu thú vị và những trận đấu gay cân đỉnh cao. Dự án game được xây dựng với hệ sinh thái đa dạng, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm chân thực, sống động cùng các phẩn thưởng giá trị cao.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ cách chơi, tính năng của tựa game thể loại moba – Ftribe Fighters (F2 NFT) này nhé! Bất kỳ thắc mắc về game hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tớ.

Có thể bạn sẽ thích:

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment

Mục lục bài viết