You are here:

Giới thiệu về Dogeon – GAME PLAY TO EARN

1.Doge on là gì ?

Dogeon là trò chơi Play-to-Earn sẽ mang lại niềm vui và thu nhập cho tất cả mọi người. Là một dự án đã được tổ chức từ đầu năm 2021. Sau rất nhiều lần cân não và thu thập ý tưởng, Dogeon được bắt đầu dòng mã đầu tiên vào tháng 3 năm 2021. Dogeon là trò chơi NFT nuôi chó và đua xe để kiếm tiền được xây dựng trên Avalanche, nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Avalanche nổi tiếng với tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường.
Dogeon được xây dựng để giải quyết vấn đề hiện tại của thị trường NFT Gaming: Các trò chơi có lối chơi tốt không mang lại cho bạn ưu đãi khi chơi. Ngược lại, những game mang lại cho bạn những phần thưởng giá trị lại có lối chơi khủng khiếp. Trò chơi được xây dựng đủ đơn giản để bất kỳ ai có kiến ​​thức tối thiểu về blockchain đều có thể chơi, nhưng vẫn đủ toàn diện để người chơi chuyên sâu khám phá và kiếm thêm thông qua sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống. Hơn nữa, với công cụ mã hóa được thiết kế tốt, Dogeon giúp người chơi đạt được các ưu đãi với tỷ lệ bền vững. Nhìn chung, mục đích là mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và quý giá trong khi vẫn duy trì những khoản thu nhập nhất định cho người chơi.

Dogeon được xây dựng như một trò chơi đua xe và chăn nuôi. Trong suốt lịch sử, loài người đã thể hiện sở thích chăn nuôi và đua nhiều loại động vật khác nhau. Thế vận hội gần đây nhất vẫn có Đua ngựa là một trong những sự kiện chính. Nhưng trong thế giới game, chúng ta hãy tạo ra một loại hình đua đáng yêu hơn nhưng không kém phần thú vị: Đua chó. Không cần bàn cãi, DỄ THƯƠNG !
Những người bạn thân yêu quý, dễ thương của chúng ta, những chú chó beggos, bây giờ hãy tham gia cuộc đua để giành được những loại nước sốt ngon nhất! Mỗi doggo trong Dogeon là một NFT duy nhất, có thể được giao dịch giữa những người chơi. Mỗi cuộc đua đều mang lại phần thưởng cho người tham gia. Dogeon thiết kế tokenomics của mình một cách hoàn hảo, mỗi mã thông báo đều có cách sử dụng và giá trị riêng. Với cơ chế kiếm, phân phối và đốt rõ ràng và minh bạch, không chỉ không giảm phát mà còn mang lại cho người nắm giữ ngày càng nhiều lợi ích hơn theo thời gian.

1.1 Tính năng trong trò chơi

1.2 Chế độ chơi

Dogeon có 2 chế độ chơi chính: Đua phiêu lưu (Đơn) và Đua tự động công khai (Nhiều)

Chế độ phiêu lưu
Mỗi cấp độ của chế độ Phiêu lưu chứa nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, và những chú chó của bạn cần đạt được một cấp độ nhất định để có thể tham gia vào các cấp độ cao hơn.
Ở chế độ chơi này, bạn sẽ trực tiếp điều khiển chú chó của mình tham gia cuộc đua.
Cuộc đua ô tô công cộng
Trong chế độ này, không trực tiếp tham gia vào trò chơi.
Người chơi sẽ được thông báo về thời điểm cuộc đua công khai diễn ra.Nếu đó là cuộc đua trả phí, người chơi sẽ phải trả phí để tham gia.Người chơi sẽ chọn một chú chó và gán nó cho cuộc đua, đồng thời họ sẽ được thông báo về kết quả và được trả tiền trực tiếp vào hộp thư sau khi cuộc đua kết thúc.
Tập huấn
Huấn luyện làm sắc nét các chỉ số của chó của bạn.
Tuy nhiên, tùy thuộc vào việc sử dụng người chơi Ổn định, quá trình đào tạo sẽ mang lại kết quả khác nhau.Có 10 cấp độ tối đa cho một chú chó để đạt được, vì vậy bạn cần chọn Chuồng phù hợp để huấn luyện chú chó của mình.
Nhiệm vụ
Có rất nhiều loại nhiệm vụ để người chơi kiếm được phần thưởng, chẳng hạn như nhiệm vụ hàng ngày và thành tích.
Một nhiệm vụ hàng ngày mới được cấp cho mỗi người chơi mỗi ngày.
Bạn đang chờ đợi điều gì?
Hãy cùng khám phá và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được những phần thưởng tốt nhất!

2.Hệ thống kỹ năng

2.2 Market của Dogeon

Người chơi có thể mua, bán, trao đổi NFT, cũng như vật phẩm tiêu hao trên thị trường của DOGEON.
Một bộ lọc được cung cấp cho người chơi để tìm thứ họ cần trong số hàng nghìn mặt hàng có sẵn trên thị trường.


3.Lộ trình

4. Đội ngũ

4.1 Team Dev

4.2 Đối tác

5 . Lời kết

Dogeon là một tựa game play to earn khá hay và vui nhôn, mọi người đều có thể chơi để thư giãn mỗi ngày sau khi làm việc căng thằng. Game có đồ họa khá đáng yêu mình nghĩ các bạn nên thử trải nghiệm . Goodluck !

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment

Mục lục bài viết