You are here:

Đánh giá sàn Binance chi tiết nhất (2021)

Sàn Binance liên tục được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới kể từ khi ra mắt.

Bởi rất nhiều yếu tố như: Cách sử dụng đơn giản, khối lượng giao dịch lớn, nhiều đồng coin, hỗ trợ Margin… nên nó được đông đảo các nhà đầu tư lựa chọn.

Vậy nên trong bài viết này, Quang sẽ gửi tới các bạn cách đăng kýxác minh &  review sàn một cách chi tiết và khách quan nhất.

1. Ưu điểm của sàn Binance

 • Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 • Thao tác đơn giản: Chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.
 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.
 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),  Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

2. Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

 • Bước 1: Bấm vào link đăng ký bên trên hoặc truy cập trực tiếp vào website: binance.com, ở góc bên phải bấm Register.
 • Bước 2: Điền thông tin

Lưu ý:  mật khẩu gồm: Chữ thường + chữ viết hoa + số và lớn hơn 8 ký tự.

Sau khi bấm Register sẽ hiện lên bảng sau:

Nhiều người chưa quen sẽ khó xác minh, bạn bấm chuột phải vào dấu 3 gạch, sau đó kéo sang phải.

Sẽ hiện lên hai hình di chuyển theo chiều bạn kéo, bạn kéo qua kéo lại sau cho 2 hình khớp chồng lên nhau. Sau khi hai hình xếp chồng lên nhau bạn buông chuột ra.

Ra được hình như trên là thành công.

 • Bước 3: Bạn vào mail kích hoạt tài khoản

3. Hướng dẫn xác minh sàn Binance

Sau khi xác thực email thì giới hạn mỗi ngày bạn chỉ rút được 2BTC, nếu bạn muốn rút 100BTC thì bạn phải úp CMND + hình tự sướng CMND và tờ giấy ghi dòng chữ Binance cùng ngày tháng, bạn bấm vào ô này để úp lên theo hướng dẫn.

4. Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance

41. Binance P2P

Trước hết, bạn cần hiểu giao dịch Binance P2P là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ bạn giao dịch hoàn tất và an toàn.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin bằng VNĐ bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn Binance P2P tạm khoá lại. Sau khi người bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

Cách mua bitcoin trên sàn Binance P2P:

 • Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng
 • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể
 • Bước 3: Chuyển tiền cho người bán người bán và xác nhận đã chuyển thành công

Cách bán bitcoin trên sàn Binance P2P:

 • Trên sàn mua bán bitcoin Binance P2P sẽ có Ví Fiat dùng để mua bán, giao dịch qua P2P. Trong ví Fiat bạn cần có coin. Nếu chưa hãy chuyển coin bạn muốn bán vào ví, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển.
 • Tiếp đến ở mục Giao dịch bạn bấm chọn Fiat, sẽ hiện ra mục “Bán”, bạn thao tác tương tự như khi bạn mua, tức là nhập số coin muốn bán, sau đó Binance sẽ quy ra tiền mà bạn muốn, cuối cùng bạn nhấn vào lệnh Bán BTC.
 • Cuối cùng, khi đã nhận được tiền bạn tiến hành xác nhận và mở khoá bitcoin là xong.

4.2 Hướng dẫn mua bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance

Hiện nay, việc mua bán bitcoin, mua bán ethereum hay các loại tiền điện tử khác đã có thể dùng đến thẻ tín dụng là Visa hay Mastercard. Các thao tác vô cùng đơn giản như sau:

 • Bạn cần tạo tài khoản Binance đã được xác minh và bảo mật đầy đủ
 • Có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard để tiến hành giao dịch
 • Để mua bitcoin, bạn vào mục: https://www.binance.com/vn/buy-sell-crypto
 • Vào mục mua, chọn loại tiền giao dịch, chọn loại coin muốn mua
 • Nhấn nút Tiếp theo sẽ hiện ra nút Mua ở dòng tương ứng
 • Tiếp theo, bạn cần xem lại số tiền, số coin tương ứng kiểm tra địa chỉ đăng ký sàn Binance, tích vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và nhấn nút “Đi đến thanh toán”.
 • Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch, bạn điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Pay Now” để hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Hướng dẫn mua Bitcoin bằng thẻ Visa trên Binance

5. Phí giao dịch Binance

Phí giao dịch được thể hiện chi tiết như bảng bên dưới.

Nếu muốn giảm phí thì hãy dùng đồng BNB để thanh toán phí nhé!

6. Kết

Thì trên đây mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký & xác minh sàn Binance cũng như cách giao dịch chi tiết nhất.

Nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào khác liên quan đến việc xác minh cũng như giao dịch trên sàn Binance thì cứ bình luận xuống dưới để mình giải đáp nhé!

ĐĂNG KÝ SÀN BINANCE

9 Bình luận

 1. Vtv6 Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay xem bóng đá trực tiếp Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của 2T sau khi tân binh của GAM Esports có màn ra mắt đầu tiên tại VCS Mùa Đông 2021 trong trận đấu lượt về với Team Flash. Tuyển Lào là một đội hình trẻ và Việt Nam là đối thủ quá thách thức cho cầu thủ. Chúng tôi sẽ ý thức được điều mình cần làm là chơi hết mình để tạo ra điều gì đó”. Bảng xếp hạng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFF Cup 2021 diễn ra ngày 08/12 được cập nhanh và chính xác nhất.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment

Mục lục bài viết